1 December 2014

โซเมงนางาชิที่อิบุสุกิ

หายไปหนึ่งวัน..ไปหาวิธีตัดVDOมา 55+

JLชอบโซเมงมาก ยิ่งได้คีบเส้นขึ้นมาจากน้ำที่เย็นตามธรรมชาติแบบนี้ยิ่งฟินน์ใหญ่ ทานคู่กับซาชิมิปลาคาร์ปซอสยูสุ และปลาอะยุย่างเกลืออร่อยเหนือคำบรรยาย ><;

โซเมงที่นี่ต่างจากของที่อื่นตรงมันวนอยู่ในอ่างค่ะ ส... See More — at Tosenkyo, Ibusuki

ดูตามลิงค์นี้เลยจ้า!
https://www.facebook.com/video.php?v=1501492636799769&set=vb.1404251086523925&type=2&theater

No comments:

Post a Comment